• slider
  • slider
  • slider

Tại sao dương vật lại bị cong

Nhiều nam giới rất lo lắng về tình trạng mà không rõ nguyên nhân. Bình thường, dương vật khi cương cứng lên sẽ có hình dáng thẳng tức là nằm trên một trục thẳng từ điểm gốc dương vật đến điểm đầu dương vật.

 

Nhấp vào để được bác sĩ tư vấn địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín    

Trường hợp cậu nhỏ cương lên nhưng hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc vênh lên trên đều được coi là bị cong và nó thể gây ảnh hưởng đến chuyện quan hệ, sinh hoạt của nam giới.

Tại sao dương vật của em bị cong vậy bác sĩ?


ANhrKR.jpg

Nguyên nhân cậu nhỏ bị cong?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa ÂU Á, dương vật bị cong thường có những nguyên nhân chính sau gây nên.

- Do rối loạn trong cơ thể, nam giới mắc bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng tới dương vật khiến nó bị cong.

- Không cẩn trọng trong khi quan hệ tình dục, kích thích quá mạnh, bóp mạnh, bẻ cong gốc dương vật, tư thế quan hệ không phù hợp hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ. Tất cả những điều đó đều làm dương vật bị cong.

 - Do dây thắng của dương vật bị ngắn nên khi tuột hoặc cương dương vật sẽ bị dây thắng kéo lại làm cho cậu nhỏ cong. Điều này sẽ gây khó khăn trong quan hệ, bị đau và có thể bị rách ngang dây thắng gọi là “đứt thắng”. 

Dây thắng bị đứt, rách sâu làm tổn thương mạch máu khiến bệnh nhân bị chảy máu nhiều và thường phải nhập viện để khâu cầm máu.

Nam giới bị tiểu dương có nguy cơ dương vật bị cong

Ngoài ra có thể do mặc quần lót quá chật, tổn thương bởi tác động bên ngoài cũng khiến nam giới bị cong dương vật.

Người mắc tình trạng cậu nhỏ cong, thường xuyên bị đau tức ở bên trong dương vật do mảng xơ co kéo khiến máu khó lưu thông. Hình dáng dương vật cong, biến dạng chỗ to chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại.

Do đó, khi giao hợp, dương vật quá cong sẽ khiến cho quá trình tiểu tiện và giao hợp gặp khó khăn, đau đớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nam giới ngại quan hệ.

Để tránh những di chứng do cậu nhỏ bị cong gây ra, nếu nam giới gặp vấn đề hay thấy sự khác thường ở cậu nhỏ thì cần tìm đến bác sĩ để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân cậu nhỏ bị cong để từ đó có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp, hiệu quả. 

Trao đổi với bác sĩ tình trạng của bạn để lựa chọn phương pháp hỗ trợ chữa dương vật bị cong hiệu quả

Và nam giới cũng đừng quá lo lắng vì đây là một tiểu phẫu cách đeo bi cho của quý đơn giản, chỉ mất khoảng 10-20 phút, ít có biến chứng khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nam khoa.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm