• slider
  • slider
  • slider

​Phân biệt bệnh trĩ nội cũng như trĩ ngoại

Bệnh trĩ thường được phân chia thành 2 dòng là: bệnh trĩ ngoại và căn bệnh trĩ nội. Ở cả hai dòng căn bệnh trĩ này đều có một số dấu hiệu như: đau rát, chảy máu, sa búi trĩ hay ngứa hậu môn
Bệnh trĩ thường được phân chia thành 2 dòng là: bệnh trĩ ngoại và căn bệnh trĩ nội. Ở cả hai dòng căn bệnh trĩ này đều có một số dấu hiệu như: đau rát, chảy máu, sa búi trĩ hay ngứa hậu môn…Dù rằng, căn bệnh trĩ không gây hiểm nguy đến tính mạng, tuy nhiên nếu như người bệnh coi thường và không quan tâm chữa bệnh đúng cách có thể dẫn đến rất nhiều tác hại hiểm nguy đến tình trạng sức khỏe.
Phân biệt bệnh trĩ nội và trĩ ngoại
Theo như những chuyên gia tại Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương cho biết, việc điều trị trĩ nội cũng như trĩ ngoại khác nhau hoàn toàn phải chúng ta nên tìm hiểu rõ bệnh trĩ nội cũng như trĩ ngoại khác nhau như thế nào?

Như chúng ta cũng biết rằng, căn bệnh trĩ từ lâu đã không còn quá xa lạ không an toàn, nhưng khi vô tình bị phải đều có chung tâm lý e ngại, xấu hổ cũng như không kịp thời đi thăm khám và chữa bệnh nhanh chóng. Từ đấy, bệnh biến chứng thành khá nhiều bệnh khác nguy hiểm đến sức khỏe của chính bản thân bệnh nhân hay dẫn đến phiền phức trong rất trình chữa trị bệnh sau này.
Dưới đây là đặc điểm của bệnh trĩ nội cũng như căn bệnh trĩ ngoại được những bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể:
Căn bệnh trĩ nội:
- Xuất phát ở phía bên trên con đường lược.
- Bề mặt là một lớp niêm mạc của ống ở hậu môn.
- căn bệnh thường có dấu hiệu như: Chảy máu, sa, nghẹt hay viêm da quanh hậu môn…

Bệnh trĩ ngoại:
- Xuất phát phía Bên dưới của con đường lược.
- Bề mặt là một lớp biểu mô lát tầng.
- Có thần kinh cảm giác cũng như thường có các hậu quả như: Đau, rát, ngứa ngáy tại vùng hậu môn…
nếu nhận thấy bản thân có những biểu hiện bất thường của căn bệnh trĩ ngoại và mong muốn tìm cách trị bệnh trĩ ngoại an toàn. Hãy tới ngay Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương, sẽ được những b.sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại giúp đỡ kiểm tra và điều trị bệnh thành công hiệu quả nhất.
Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về việc phân biệt sự khác nhau giữa bệnh trĩ nội cũng như bệnh trĩ ngoại. Hy vọng có thể giúp cho mọi người hiểu rõ, hiểu đúng hơn về hai mẫu bệnh trĩ này, để có cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân. Mọi thắc mắc của bệnh nhân có liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay tới phòng khám đa khoa Thái Bình Dương sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, kịp thời.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm