• slider
  • slider
  • slider

Những hiện tượng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là 1 trường hợp bất thường ở quy đầu của đấng mày râu. lúc mắc hẹp bao quy đầu bạn nam có nguy cơ phải đối mặt với khá nhiều bệnh lý ở vùng kín nếu như không khắc phục trường hợp bao quy đầu hẹp nhanh chóng.
Hẹp bao quy đầu nếu không chữa nhanh chóng sẽ gây ra viêm bao quy đầu và viêm quy đầu vì không thể vệ sinh sạch sẽ được. Cách chữa tốt nhất là cắt bao quy đầu, biện pháp này có thể giải quyết nhanh chóng, triệt để hẹp bao quy đầu.

Vậy cụ thể căn bệnh hẹp bao quy đầu là gì? Hãy cùng tìm hiểu về dấu hiệu không bình thường ở quy đầu của cánh mày râu qua bài viết sau đây.

Hẹp bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu của bạn nam lúc đến tuổi trưởng thành vẫn không thể tuột xuống được mà vẫn ôm chặt lấy quy đầu. Hiện tượng này vẫn tiếp diễn kể cả khi vùng kín cương cứng. Thông thường căn bệnh hẹp bao quy đầu được chia khiến 2 loại là hẹp bao quy đầu toàn phần và hẹp bao quy đầu bán phần:

F8RKH2c.jpg


Hẹp bao quy đầu toàn phần: Tức là toàn bộ quy đầu bị bao quy đầu bọc lấy, không thể lộ ra ngoài. Hẹp bao quy đầu toàn phần gây cảm giác bức bối, rất khó chịu cho quý ông, nhất là lúc vùng kín cương cứng.

Hẹp bao quy đầu bán phần: Là hiện tượng chỉ 1 phần quy đầu bị bao quy đầu bọc lại, phần còn lại vẫn có thể lộ được ra ngoài. tuy nhiên cũng như bao quy đầu hẹp toàn phần bao quy đầu hẹp bán phần cũng gây ra khó chịu cũng như những ảnh hưởng cho sức khỏe nam khoa của quý ông.

Một điều quá cần thiết đó là lúc bị hẹp bao quy đầu các bạn nam sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh bao quy đầu từ đó làm cho các chất cặn bã tích tụ. Lâu dần sẽ dẫn tới các căn bệnh lý như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật… Chính vì vậy hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không, nếu như bao quy đầu của các bạn có biểu hiện giống với những mô tả trên đây thì phải sớm thu xếp tới các phòng khám chuyên khoa nam khoa để có giải pháp khắc phục nhanh chóng.

Cách chữa và trị bệnh hẹp bao quy đầu

Chữa hẹp bao quy đầu không khó nhưng nó lại chịu ảnh hưởng bởi yếu tố độ tuổi, mức độ và thái độ hợp tác của các nam giới với b.sĩ. Không ít trường hợp các phái mạnh bị hẹp bao quy đầu đã tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu không thành công vì không tuân thủ đúng các chỉ dẫn của b.sĩ làm cho bệnh cũ không dứt điểm mà lại thêm căn bệnh viêm nhiễm. Hãy cùng với các b.sĩ của phòng khám nam khoa Thế Giới tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em (được hiểu là trẻ trên 4 tuổi nhưng dưới tuổi dậy thì) bao gồm 2 biện pháp tiêu biểu nhất là chữa bằng thuốc và chữa bằng nong bao quy đầu kết hợp với thuốc.

Cách chữa bệnh bao quy đầu hẹp bằng thuốc chỉ dùng đối với trường hợp trẻ em trên 4 tuổi và dưới 6 tuổi bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Những loại thuốc được áp dụng chủ yếu dưới dạng gel bôi sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng sau khi kiểm tra.

Cách sử dụng như sau: Phụ huynh sẽ lấy một liều lượng thuốc vừa đủ bôi vào mặt trong và mặt ngoài của bao da quy đầu, bôi khoảng 2 lần trong một ngày để thuốc từ từ làm giãn v tách lớp bao da quy đầu đã bị dính chặt, từ đó cải thiện tình trạng căn bệnh một cách rõ rệt. Thời gian trung bình để các quý ông cảm nhận được tác dụng của việc sử dụng thuốc chữa bao quy đầu hẹp là khoảng 3 tháng. Nếu sau 3 tháng, bao quy đầu vẫn không có gì thay đổi thì nên chuyển sang cách khác ngay.

vNTbAqc.jpg


Còn cách chữa bao quy đầu hẹp bằng nong bao quy đầu kết hợp với thuốc chỉ áp dụng đối với trường hợp mắc hẹp bao quy đầu trên 6 tuổi và dưới tuổi dậy thì.

Cách sử dụng như sau: Bôi thuốc vào mặt trong bao quy đầu cho trẻ, từ từ nhẹ nhàng dùng tay kéo da quy đầu về phía trước vài nhịp rồi lại kéo ngược về phía sau, khi nào bé thấy hơi đau thì dừng lại, giữ nguyên tư thế trong vài phút. Mỗi ngày áp dụng cách này khoảng 2 – 3 lần, liên tiếp trong vòng 1 tháng. Nếu sau 1 tháng vẫn thấy bao quy đầu bị hẹp không được tách ra thì nên chuyển ngay sang cách khác.

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn (tuổi dậy thì và trưởng thành) bằng thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, có thể giải quyết khá nhanh, triệt để hẹp bao quy đầu và không lo tái phát.

Thủ thuật cắt bao quy đầu được coi là biện pháp chữa bao quy đầu hẹp hiện đại tiên tiến nhất ngày nay có áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc từ từ xâm lấn mở rộng cũng như cắt bỏ miệng bao quy đầu. Như vậy Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, đem lại những ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh hẹp bao quy đầu như: trị triệt để bao quy đầu hẹp, an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, hạn chế chảy máu và tạo tính thẩm mỹ cho bao quy đầu của các bạn nam thêm hấp dẫn.

Hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề hẹp bao quy đầu là gì cũng như biện pháp chữa và điều trị bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào. Nếu không may bị hẹp bao quy đầu và có điều gì cần giải đáp bạn hãy liên hệ tới tống đài tư vấn nam khoa online của phòng khám đa khoa Thế Giới để được những bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm tại phòng khám tư vấn trực tiếp miễn phí. Hotline của phòng khám: 0838779966
kenh cham soc suc khoe tai tphcm