• slider
  • slider
  • slider

Một vài tình huống oái ăm do hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu phủ kín  lên phần đầu cậu bé cũng như không thể tự trượt xuống được ngay cả lúc quý ông cương cứng. trường hợp hẹp bao quy đầu không có chỉ dẫn đến gây ra cho sinh hoạt hàng ngày mà nó còn làm cho các bạn dễ bị mắc sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa hiểm nguy như viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt... không một vài thế, hẹp bao quy đầu còn là căn nguyên khiến các bạn gặp nên nhiều tình huống oái ăm trong cuộc sống. Trong bài viết này, những bác sỹ chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có khả năng chia sẻ những tình huống oái ăm do hẹp bao quy đầu gây và cách khắc phục trường hợp này.

 


h8bbET.jpg

một số tình uống oái ăm do hẹp bao quy đầu

môn bác sĩ Phòng khám nam khoa Âu Á nói rằng, hẹp bao quy đầu chỉ là 1 khiếm khuyết nhỏ của các bạn nam và hoàn toàn có khả năng khắc phục được bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu. mặt khác các đấng mày râu do xem thường cộng tới tâm ý xấu hổ, e ngại cần để trường hợp này kéo dài tạo ra các trường hợp dở khóc dở cười như một số hiện tượng dưới đây:

người yêu đòi cắt bao quy đầu

Đây là hiện tượng của A. Hưng (Thanh Trì – Hà Nội) đang gặp bắt buộc. Anh có gửi thư tâm sự với các bác sĩ như sau: " tôi tên là Hưng, đã lập gia đình được 3 năm, hiện tôi đang có một cháu gái vô cùng kháu khỉnh. mặt khác chuyện chăn gối của bạn tình chồng mình lại không có được xuôi chiều mát mái cho lắm. thời kì gần đây, bạn gái mình có khả năng mặt nặng mày nhẹ về khả năng lâm trận của tôi. Theo như ý của người yêu mình, hình như do "bao súng" của em rất dài bắt buộc khi quan hệ tình dục lúc nào cô đó cũng rơi vào trường hợp hụt hẫng bắt buộc cô đấy khuyên tôi đi cắt bao quy đầu để "súng" hở hang thêm ít nữa với nâng cao độ sexy cũng như khắc phục được hiện tượng "chưa tới chợ đã tiêu hết tiền".

sĩ chuyên khoa chuyên gia Phòng khám Âu Á nói rằng, tình trạng của anh Hưng không phải là hiếm gặp bởi hiện nay với khá nhiều người bệnh bị hẹp bao quy đầu mặt khác vẫn chưa đi cắt bao quy đầu, mặc dù đã lập gia đình. nguyên do gây trường hợp "chưa cho chợ đã tiêu hết tiền" là do hẹp bao quy đầu cách gắn bi vào chim làm da quy đầu vô cùng dễ nhạy cảm, chỉ nên 1 kích thích nhỏ cũng khiến các bạn nam xuất tinh, dẫn đến trường hợp xuất tinh sớm. Điều này có khả năng gây ra một số gây nên không nhỏ tới đời sống dục tình của bạn gái chồng bạn, thậm chí trường hợp này kéo dài sẽ đe dọa với hạnh phúc của gia đình bạn. bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy nghe lời bạn gái buộc phải đi cắt bao quy đầu để khắc phục được trường hợp xuất tinh sớm cũng như bảo vệ được hạnh phúc gia đình.

Hẹp bao quy đầu

Cứ quan hệ tình dục là đau khóc thét

Anh Hoàn (25 tuổi, Hà Nội) với khám ở Phòng khám nam khoa Âu Á vì dương vật khi cương cứng là có cảm giác đau ở bao quy đầu. lúc ban đầu, lúc cậu bé cương cứng anh chỉ cảm thấy khó chịu tuy nhiên khi quan hệ tình dục với người yêu a mới thấy là bản thân đang gặp phải một vấn đề khá nghiêm trọng. Mỗi khi gần gũi tới vợ là "cậu nhỏ" lại với cảm giác đau nhói không có tài nào quan hệ được. hiện tượng này lặp đi lặp lại khoảng 2 tháng thì người yêu anh tới rằng anh có trục trặc về vấn đề sinh lý, sợ có thể tạo ra với đời sống bạn gái chồng sau này nên một mực đòi chia tay.

Nghiêm trọng hơn hiện tượng của anh Hoàn, anh Tuấn ở Hà Nam còn ở trong tình trạng không quan hệ được với người yêu trong 5 tháng chỉ vì thiếu thông tin về chứng hẹp bao quy đầu. Cụ thể như sau:

Trước lúc cưới, anh Tuấn chưa từng quan hệ tình dục với vợ do muốn tận hưởng cảm xúc này vào đêm tân hôn. với đêm tân hôn, khi 3 người đang háo hứng thưởng thức hương vị thì anh Tuấn kêu thét lên vì đau đớn, ôm bụng quằn quại, máu chảy ướt đẫm cả giường. Thế là "cuộc chơi" đêm tân hôn đành bắt buộc bỏ dở. bạn tình anh Tuấn động viên chồng mình đi khám mặt khác do tâm lý e ngại cũng như xấu hổ cần anh cứ chần chừ đi khám. thế nhưng, trong suốt 5 tháng trời anh luôn gặp buộc phải hiện tượng cứ quan hệ tới người yêu là đau phát khóc, đôi khi bị chảy máu xối xả. với khi này, khi "cậu nhỏ" đã bị nổi cục, da ở bao quy đầu dày lên, ngứa ngáy khó chịu, mủ chảy liên tục... anh mới khăn gói ra Hà Nội tìm với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để điều trị.


swV77n.jpg

Sau khi khám đến anh, bác sĩ chuyên khoa nói rằng, anh chỉ mới bị chít hẹp bao quy đầu và chỉ phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là sẽ xử lý xong. nhưng, do anh để tình trạng này kéo dài cũng như nhiều lần mới bị tổn thương buộc phải "cậu nhỏ" của anh đã vừa bị nhiễm trùng, nếu như anh kéo dài tình trạng này hơn nữa thường gây hoại tử cậu bé, thậm chí có thể tiến triển thành ung thư cậu bé. Nghe bác sĩ kể, anh Tuấn không khỏi tá hỏa vì mức độ nghiêm trong của hiện tượng này. Rấy may là bệnh tình của anh đã khỏi, đời sống dục tình của vợ chồng anh trở nên viên mãn hơn.

Theo sĩ chuyên khoa chuyên gia Phòng khám nam khoa Âu Á tình trạng chít hẹp bao quy đầu dẫn tới gây ra khá cao cho sức khỏe cũng như đời sống dục tình của bạn. Chính bởi thế, khi bạn vừa bắt đầu bị hẹp bao quy đầu thì hãy cho ngay những bác sỹ cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Trên đây chỉ là một vài tình huống oái ăm mà  bệnh nhân sẽ gặp bắt buộc do hẹp bao quy đầu gây cũng như còn rất nhiều tình huống oái ăm khác mặt khác do nội dung bài viết với giới hạn cần chúng em không có thể lây truyền tải được hết.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm