• slider
  • slider
  • slider

Lột bao quy đầu ở trẻ nhỏ phải hay không

Bao quy đầu là bộ phận bao phủ trên đầu của cơ quan sinh dục, có tác dụng bảo vệ quy đầu tránh khỏi một số tổn thương và va chạm không có đáng  với. Bao quy đầu này với tác dụng quá lớn khi trẻ còn nhỏ, khi trưởng thành dần, bao quy đầu có thể tự lột xuống để phục vụ đến nhu cầu cũng như sinh hoạt hàng ngày. Ở trẻ nhỏ hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu là hoàn toàn bình có khả năng. nhưng với khá nhiều những bác sỹ bậc cha mẹ lo lắng cũng như thắc mắc rằng, ở trẻ nhỏ liệu có phải lột bao quy đầu không, nếu như không có lột thì có gây nên gì không.

 

lột bao quy đầu ở trẻ nhỏ lên không

các lo lắng này là hoàn toàn với cơ sở, hiểu được điều đấy để giúp sĩ chuyên khoa bậc cha mẹ yên tâm hơn thì các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có khả năng tư vấn nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về vấn đề này.

sĩ chuyên khoa căn bệnh ở bao quy đầu và phương pháp lột bao quy đầu

Bao quy đầu ở trẻ nhỏ thông thường thường không có tự tụt xuống được do với hiện tượng dính tự nhiên giữa quy đầu cũng như bao quy đầu, đây được gọi là tình trạng hẹp và dài bao quy đầu sinh lý. nếu như trẻ dưới 5 tuổi mà bao quy đầu không tự lột xuống được nhưng cũng không có dẫn tới vấn đề gì nghiêm trọng thì sĩ chuyên khoa bậc phụ huynh cũng không có phải lo lắng. Bởi vì hiện tượng này là hoàn toàn bình có thể ở trẻ nhỏ. Trong một số tình trạng này nếu bố mẹ muốn lột bao quy đầu sớm tới trẻ thì thường áp dụng những bác sỹ biện pháp đơn giản tại nhà. có thể trong khá trình tắm hay vệ sinh cho trẻ cần tiến hành lột nhẹ bao quy đầu, mỗi ngày thực hiện 2- 3 phút. Chú ý thực hiện nhẹ nhàng, từ từ hạn chế dẫn đến đau đớn hoặc tổn thương đến trẻ. Trong quá trình thực hiện nên chú ý đến tiến triển của trẻ, để với phương hướng chữa trị rõ nhất.

Đối với những tình trạng gắn bi vào cua quy trẻ trên 7 tuổi mà bao quy đầu chưa thể tự lột xuống hoặc với biểu hiện bị dài hay hẹp bao quy đầu thì môn bậc cha mẹ buộc phải đưa trẻ đến chuyên gia để nhận lời khuyên. Trong một số trường hợp, sĩ chuyên khoa chuyên gia sẽ kê đơn thuốc đặc trị đến môn bậc cha mẹ về bôi cho trẻ. Bôi liên tục trong vòng 6 tuần thường có tác dụng. nếu trong một số trường bao quy đầu của trẻ có hiện tượng đau nhức, căng như bong bóng thì biện pháp trị bệnh tốt nhất là nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, càng chữa bệnh sớm thì càng có hiệu quả tốt cũng như dễ dàng hơn.

Bao quy đầu ở trẻ nếu trước tuổi dậy thì không có thể tự lột xuống bắt buộc nên điều trị ngay. nếu không điều trị sớm sẽ làm tình trạng tích tụ môn chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy, tạo thành môi trường thuận lợi tới vi khuẩn sinh sôi cũng như này nở, gây ra không tốt tới đường tiết niệu, dẫn đến viêm bao quy đầu, dẫn tới phiền hà cho đời sống sinh hoạt về sau, thậm chí thường dẫn đến ung thư cậu nhỏ.

Theo sĩ chuyên khoa bác sĩ, môn bậc cha mẹ nên điều trị các căn bệnh về quy đầu tới trẻ càng kịp thời, càng tốt, muộn nhất là trước tuổi dậy thì. Bởi vì lúc này lớp da ở và tế bào của trẻ dễ phục hồi và tái tạo, càng để lâu khả năng điều trị càng phiền hà và nguy cơ hậu quả cũng khá cao.

Phòng khám Âu Á với dịch vụ gắn bi tai tp hcm bộ máy cách hiện đại, áp dụng nhiều biện pháp chữa trị mới, đem lại hiệu quả tốt nhất cho những bác sỹ bệnh nhân về các bệnh lý nam khoa nói riêng.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm