• slider
  • slider
  • slider

Đi khám nam khoa ở đâu tại tphcm tốt nhất

Hơn 80% nam giới trong độ tuổi sinh sản gặp phải các trục trặc về sức khỏe sinh sản như: Viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, rối loạn chức năng tình dục, rối loạn xuất tinh, ,…Với những người đã có kiến thức và sớm nhận biết nguy hại của bệnh họ sẽ nhanh chóng tìm cách xử lý. Với những người chủ quan, việc chữa trị của họ diễn ra muộn hơn nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào nam giới cũng quan tâm tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt để sức khỏe bản thân được chăm sóc một cách hiệu quả nhất.

 


wT2bBj.jpg             

Tương tự như với phái yếu, cánh mày râu luôn phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hại liên quan đến sức khỏe sinh sản. Nguyên nhân gây bệnh có vô vàn, đó có thể là do yếu tố môi trường, do thói quen xấu, do bệnh lý, do bị lây nhiễm nhưng cũng có thể xuất phát từ những nguyên nhân rất bình thường là yếu tố tâm lý,…Với mỗi nguyên nhân, mức độ bệnh và thời gian mắc bệnh riêng biệt mà nguy hại nam giới gặp phải cũng có sự khác biệt. Nam giới nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa chính là để các bác sĩ tìm ra những yếu tố này để có biện pháp chữa trị kịp thời, hiệu quả nhất.

 Bạn có từng đặt ra thắc mắc này cho riêng mình khi sức khỏe bản thân đang có dấu hiệu trục trặc? Chúng tôi tin rằng đây là vấn đề đau đầu nhất mà nam giới gặp phải bởi với mức độ xuất hiện dày đặc của các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố HCM nói riêng cũng như trên cả nước nói chung như tình trạng hiện nay thì thật khó để quyết định nên lựa chọn cơ sở nào cho chất lượng.

Lựa chọn thường được đặt ở vị trí đầu tiên luôn là các bệnh viện công lập có quy mô lớn như bệnh viện Bình Dân, Từ Dũ là ví dụ. Tiếp sau đó, nếu nam giới muốn rút ngắn khoảng thời gian làm các thủ tục, chờ thăm khám nhưng vẫn muốn việc khám chữa đạt hiệu quả thì có thể cân nhắc lựa chọn các cơ sở y tế tư nhân có quy mô lớn mà Phòng khám Đa khoa Âu Á, ngụ tại số 425 Nguyễn văn Luông là một ví dụ điển hình.

Đa khoa Âu Á là một trong những cơ sở tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng ban và trang thiết bị y tế hiện đại với độ chính xác cao được nhập khẩu từ các nước trên thế giới.

Đội ngũ chuyên gia đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước và giữ chức vụ quan trọng. Họ không chỉ có tay nghề mà còn có y đức, luôn quan tâm tận tình đến người bệnh giúp người bệnh vượt qua mặc cảm cá nhân khám chữa bệnh được tốt nhất.

Với phương pháp chữa bệnh đa dạng, hiệu quả, phù hợp, mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý và dịch vụ thân thiện, Phòng khám Đa khoa Âu Á luôn xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín mà bạn nên lựa chọn. Hiện phòng khám có triển khai thêm hoạt động khám chữa ngoài giờ hành chính, từ 8-20 giờ, tư vấn 24/24 bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết nên bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thu xếp công việc.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm