• slider
  • slider
  • slider

Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền

Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền

 Hỏi: Tôi mới lập gia đình được hơn 2 tháng nay, nhưng vợ chồng tôi đang gặp một số rắc rối trong đời sống tình dục do “cậu nhỏ” của tôi có vẻ ngắn hơn so với bình thường khiến việc quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn. Tôi nghe nói là có thể làm phẫu thuật chỉnh hình  để giúp cuộc sống chăn gối trở nên hoàn thiện hơn, nhưng tôi đang thắc mắc không biết để tiến hành một cuộc phẫu thuật chỉnh hình dương vật thì cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. (T. Quý – 28 tuổi)
 
- Trả lời: Anh Quý thân mến! Vấn đề mà anh đang băn khoăn cũng là thắc ắc chung của không ít nam giới hiện nay, nhiều nam giới rất muốn đi chỉnh hình dương vật để lấy lại sự tự tin nhưng họ lo điều kiện kinh tế không cho phép họ thực hiện phẫu thuật dich vu gan bi.
 Dương vật phát triển không bình thường là một trong những mối lo ngại hàng đầu của nam giới, điều này không chỉ khiến nam giới gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình dục mà còn khiến nam giới mất tự tin trước người bạn đời của mình, đồng thời còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.
 

FkmgTV.jpg

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật phụ thuộc vào những yếu tố sau:
 
Phương pháp chỉnh hình: Chi phí cố định dựa vào phương pháp của nam giới lựa chọn cho mình.
 
Tình trạng dương vật: Dương vật bị công sang trái, công sang phải, hay công xuống, dương vật nhỏ..thì phương pháp chỉnh hình sẽ khách nhau.
 
Nam giới cần phải đi khám thì mới biết được tình trạng dương vật ra sao từ đó bác sĩ mới có thể áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.
 
Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết và dựa vào cơ địa của mỗi người từ đó bác sĩ mới tư vấn phương pháp điều trị và chi phí chữa trị cụ thể.
 
Phẫu thuật chỉnh hình dương vật ở đâu
 
Phòng khám đa khoa Âu Á là địa chỉ uy tín về phẫu thuật dương vật, chỉnh hình dương vật bị cong, kéo dài dương vật, điều trị xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu...Phòng khám là trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp phép chuyên về chỉnh hình dương vật.

 Chi phí điều trị, chỉnh hình dương vật được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế vì vậy nam giới có thể yên tâm.
 
Mọi thông tin về mức chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật, nam giới có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.
 

kenh cham soc suc khoe tai tphcm