• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu tránh lây nhiễm một số bệnh cho nam giới

Cắt bao quy đầu tránh lây nhiễm một số bệnh cho nam giới

sé giúp các bạn tìm hiểu về cắt bao quy đầu là thủ thuật làm loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật. Thủ thuật mang lại nhiều lợi ích, giúp giải quyết vấn đề dai bao quy dau, hẹp bao quy đầu ở nam giới  giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, phòng tránh các bệnh tật viêm nhiễm sinh dục mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, tình dục. Bên cạnh đấy theo một nghiên cứu thì cắt bao quy đầu còn giúp nam giới giảm nguy cơ lây nhiễm HIV

Theo  tổ chức  WHO và Chương trình phòng chống HIV/AIDS thế giới (UNAIDS) nhấn mạnh, cắt bao quy đầu ở nam giới là một cách can thiệp hiệu quả trong dự phòng HIV ở các quốc gia có tỷ lệ nhiễm HIV cao mà tỷ lệ cắt bao quy đầu thấp.


9eG7fa.jpg

Ba nghiên cứu khác nhau ở Kenya, Uganda và South Africa cho thấy cắt bao quy đầu giúp giảm lây nhiễm HIV ở nam giới quan hệ dị tính vào khoảng 60%.
Một nghiên cứu can thiệp sau đó cũng cho kết quả tương tự. Các nhà khoa học chưa thể lý giải rõ ràng về cơ chế này, song đều cho rằng, việc cắt bao quy đầu về cơ bản làm thay đổi môi trường vi sinh xung quanh dương vật.

Chính việc ‘giảm gánh nặng’ như vậy khiến cho phản ứng miễn dịch tại chỗ phát huy tối đa hiệu quả, trong đó có cơ chế kháng lại sự xâm nhập của vi-rút HIV.
WHO khẳng định cắt bao quy đầu có thể nâng cao khả năng bảo vệ nam giới khỏi lây nhiễm HIV bên cạnh các biện pháp bảo vệ khác bằng bao cao su và tình dục an toàn.

Hiện nay nhiều quốc gia, nhất là châu Phi đã áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới từ sớm. Nhiều quốc gia khác cũng bắt đầu triển khai biện pháp này như một cách dự phòng HIV đầy hứa hẹn cho cánh mày râu.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Đây là phương pháp hiện đại được Hội liên hiệp y học quốc tế khuyên dùng và là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm điều trị tận gốc chứng bệnh này trong tương lai. với các ưu điểm nổi bật:

- An toàn tuyệt đối : Cắt bao quy đầu dạng vòng không làm tổn thương dương vật, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, an toàn cho bệnh nhân.

- Không đau: phương pháp gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật. – Không để lại sẹo : với kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, ít tổn thương, hồi phục nhanh không để lại sẹo.

- Thời gian làm thủ thuật: diễn ra nhanh nhanh gọn từ 10 đến 15 phút.

là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:
liên hệ qa số điện thoại 08.38.77.99.66
Đến trực tiếp phòng khám tại số 425 Nguyễn văn Luông phường 12 quận 6. HCM
Hoặc có thể đặt mã tư vấn trực tiếp và tham khảo cách cắt bao quy đầu của chúng tôi:

kenh cham soc suc khoe tai tphcm