• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu để làm gì

một vài cách cắt bao quy đầu nào có với hiệu quả tốt nhất? phương pháp cắt bao quy đầu nào không có đau, không chảy máu? biện pháp cắt bao quy đầu nào an toàn nhất? có lẽ bạn đang băn khoăn lúc chưa tìm ra được bệnh của mình nên trị bệnh bằng phương pháp nào, vậy những bác sỹ bác sĩ Phòng khám Âu Á thường tư vấn giúp bạn 1 kỹ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

 

Cắt bao quy đầu với nên không?

các bạn nam mới bị môn bệnh về bao quy đầu thường hoặc đắn đo, không có dám đi thực hiện cắt bao quy đầu vì họ lo sợ cắt bao quy đầu ảnh hưởng tới sức khỏe. sĩ chuyên khoa chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nói rằng việc cắt bao quy đầu mang lại khá nhiều lợi ích tới bạn:

- không còn tình trạng cách gắn bi vào của quý bao quy đầu vừa bị bó hẹp vì vậy những bác sỹ bựa trắng sinh dục cũng không có môi trường tích tụ cũng như làm viêm nhiễm.

- Vệ sinh cậu bé dễ dàng hơn.

- Ngăn ngừa trường hợp xuất tinh kịp thời và giảm nguy cơ liệt dương.

- Phòng ngừa ung thư cậu nhỏ.

Cắt bao quy đầu an toàn.

Cắt bao quy đầu với kỹ thuật an toàn và hiệu quả nhất
hiện tại cắt bao quy đầu với phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia nam khoa tốt nhất trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả và tính chính xác.
một số người từng thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại trên đều hoàn toàn hài lòng tới kết quả hiện nay. Quy trình cắt bao quy đầu rất nhanh và không hề làm đau hay một vài hệ quả nguy hiểm, đối tượng được về trong ngày.

Cắt bao quy đầu giúp về sinh dễ dàng.

Anh Minh Hiển (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Em vừa đi cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, mới đầu tôi rất lo lắng không phát hiện ra phương pháp cắt bao quy đầu nào là hàng đầu bất kể nhiều người giới thiệu về cách hiện đại này quá an toàn, hiệu quả bắt buộc mình đã thực hiện. kỹ thuật này không có dẫn đến đau cũng như lại phục hồi vô cùng nhanh chóng, hiện giờ em thấy thoải mái cũng như tự tin hơn trước vô cùng nhiều”.

những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu
- Giữ vùng kín khô thoáng, không có làm ướt vào đầu cậu nhỏ.

- Vệ sinh cậu bé nhẹ nhàng, vào bi cho cậu nhỏ có thể xuyên bằng nước sạch.

Quan tâm tới các lưu ý mà chuyên gia đưa ra sau khi cắt bao quy đầu.

- Thay bông băng hàng ngày.

- không có quan hệ tình dục cho tới khi vết thương lành hẳn.

- nên chú ý nghỉ ngơi, ít đi lại cũng như thể thao mạnh.

- Bổ sung chế độ ăn phù hợp.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm