• slider
  • slider
  • slider

Các mối nguy hiểm từ viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là một căn bệnh nam khoa tương đối phổ biến và tương đối nguy hiểm đối với các phái mạnh. Nếu bệnh không được chữa kịp thời và chữa không dứt điểm thì có thể gây nên nhiều hậu quả khá nguy hiểm.

Bệnh làm cho bộ phận sinh dục bị sưng tấy, khiến bản thân người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, rất khó chịu, nổi nốt ban đỏ ở phía đầu cậu nhỏ (bao quy đầu).

Bệnh viêm bao quy đầu cũng do quan hệ dục tình bừa bãi nên bị viêm, không chỉ vậy mà cũng do những nguyên nhân khác như thủ dâm, không vệ sinh sạch sẽ vùng kín, hoặc do bị hẹp bao quy đầu… khi bạn thấy có các dấu hiệu không bình thường ở cơ quan sinh dục thì phải tới những bệnh viện uy tín để thăm khám.

Viêm Bao Quy Đầu có nguy hiểm không? căn bệnh viêm bao quy đầu rất nguy hiểm đối với các bạn nam, những biến chứng do bệnh có thể gây ra như:

– Dẫn đến ung thư: căn bệnh lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư dương vật.

– Ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh.

– Gây ra xuất tinh sớm: tổn thương của bao quy đầu dẫn đến hoại tử cấu trúc sinh lý của bao quy đầu, gây ra trường hợp xuất tinh sớm.

– Gây ra vô sinh: Nếu bệnh để lâu không được trị bệnh và chữa trị không dứt điểm, sau khi quan hệ dục tình, tinh dịch của các cánh mày râu được chuyền sang âm đạo của bạn gái nhưng trong tinh dịch có lẫn với dịch viêm khiến chất lượng tinh dịch bị giảm sút. Chính vì thế mà trường hợp vô sinh sẽ rất cao.

– Dẫn tới tổn thương cho thận chính xác hơn là gây rối loạn chức của thận, các tạp khuẩn sẽ xâm lấn vào vùng niệu đạo, dương vật có mụn trắng nhỏ dẫn tới viêm đường tiểu dẫn đến hiện tượng rất khó tiểu cho các nam giới.

– Dẫn tới liệt dương.

– Gây ra các căn bệnh viêm nhiễm cho bạn tình: những người bị bệnh lúc quan hệ với vợ dễ làm cho bạn gái bị nhiễm bệnh, các bệnh dễ lây như bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác.

Ngày nay, Phòng khám đa khoa là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh nhân. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với trang thiết bị đầy đủ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã và đang mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm